เปลี่ยนการจ่ายเงินแบบเดิม ให้ Go Digital ด้วย PLOY Payment Gateway

PLOY Payment Gateway คืออะไร?

PLOY Payment Gateway ระบบรับชำระงวดเงินผ่านช่องทางออนไลน์ Payment Solution บริการใหม่จาก PLOY ที่จะเรียกเก็บเงินเมื่อครบกำหนด ลูกค้าไม่ต้องเสียเวลาเข้ามาในโครงการก็สามารถจองและจ่ายเงินได้เลย รองรับทั้งพร้อมเพย์และบัตรเครดิต เปลี่ยนรูปแบบการจ่ายเงินให้ Automatic แจ้งเตือนเมื่อครบกำหนด รับรู้รายได้ทันที ไม่ต้องรีคีย์ให้เสียเวลา

 

ทำไมต้องใช้ PLOY Payment?

โครงการของคุณใช้ระบบนี้อยู่หรือเปล่า?

ลูกค้าต้องเข้ามาทำสัญญาจอง และจ่ายเงินด้วยตัวเองที่โครงการ หลังจากนั้นทีมขายส่งใบเสร็จให้กับลูกค้า อาจมีบางโครงการที่ทีมขายมีการถือเงินสดไว้เองต้องรอเอาเงินไปเข้าที่ธนาคาร หลังจางนั้นทางฝ่ายบัญชีก็จะต้องได้รับรายงานการเดินเงินจากธนาคารเพื่อตรวจสอบยอดจ่ายเงินของลูกค้าแต่ละ และรายงานผลให้ผู้บริหารอีกที ขั้นตอนเหล่านี้อาจเป็นขั้นตอนเบสิคของหลายๆ โครงการ บางครั้งก็อาจจะเจอปัญหา Human Error อยู่บ่อยๆ เช่น ยอดชำระไม่ตรง ลืมแจ้งลูกค้าว่าได้รับเงิน บันทึกรายการผิด หรือตรวจรายการเดินบัญชีผิด เป็นต้น

 

ซึ่งหากเกิดข้อผิดพลาดขึ้นแม้เพียงแค่ครั้งเดียว บริษัทก็จะถูกมองไม่ดีนอกจากจะทำให้เสียเวลาหาต้นตอของข้อผิดพลาดแล้ว ยังทำให้ลูกค้าขาดความเชื่อมั่น ดูเป็นบริษัทที่ทำงานไม่เป็นมืออาชีพ จะดีกว่ามั้ยถ้าจะให้การทำงานเหล่านั้นมันเกิดขึ้นแบบ อัตโนมัติ ลดปัญหา และความเสี่ยง ที่จะเกิดจาก Human Error
ลองเปลี่ยนมาใช้ PLOY Payment Gateway เปลี่ยนระบบการชำระเงินเดิมๆ
ให้เป็นระบบอัตโนมัติ และยังช่วยให้หลายฝ่ายทำงานด้วยกันง่ายขึ้น


 

เปลี่ยนการทำงานให้ง่ายขึ้น ด้วย PLOY Payment Gateway
ก้าวสู่ยุค Digital ทำงานอย่างมืออาชีพ ลดความเสี่ยงที่จะเกิดปัญหา
ด้วยราคาสบายกระเป๋า จ่ายครั้งเดียวจบ ไม่มีเก็บเงินเพิ่ม

 

__________________________________________

 

ต้องการทราบรายละเอียดเพิ่มเติม

 

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • คุกกี้ที่จำเป็น
    Always Active

    ประเภทของคุกกี้มีความจำเป็นสำหรับการทำงานของเว็บไซต์ เพื่อให้คุณสามารถใช้ได้อย่างเป็นปกติ และเข้าชมเว็บไซต์ คุณไม่สามารถปิดการทำงานของคุกกี้นี้ในระบบเว็บไซต์ของเราได้

  • Google Analytic และ Facebook Pixel

    เราได้มีการใช้งาน Google analytic และ Facebook pixel เพื่อช่วยให้เราส่งมอบประสบการณ์การใช้งานของเว็บไซต์ได้อย่างดียิ่งขึ้น

Save